Cư dân và khách có vé mời có cơ hội khám phá vùng đất cổ tích với hàng loạt điểm check-in thú vị trong không gian mát lành của công viên xanh lớn nhất miền Trung tại đô thị Eco Central Park, TP Vinh, tỉnh Nghệ An.

Cư dân và khách có vé mời có cơ hội khám phá vùng đất cổ tích với hàng loạt điểm check-in thú vị trong không gian mát lành của công viên xanh lớn nhất miền Trung tại đô thị Eco Central Park, TP Vinh, tỉnh Nghệ An.

 

Đặc biệt, những cư dân nhí đến thăm công viên Hồ Thiên Nga Eco central park Vinh thường xuyên sẽ nhận được món quà bất ngờ, "siêu to khổng lồ".Đô thị xanh Eco Central Park vừa chính thức khai trương công viên Hồ Thiên Nga tại TP Vinh, tỉnh Nghệ An, thời gian mở cửa từ 14h-21h tất cả các ngày trong tuần, dành cho cư dân, khách có vé mời và khách hàng, khách mời của đại lý phân phối sản phẩm dự án.Với diện tích hơn 10ha cùng hệ sinh thái cây xanh, mặt nước rộng lớn, nhà sáng lập Ecopark kỳ vọng công viên Hồ Thiên Nga sẽ trở thành nơi giải trí quy mô bậc nhất khu vực miền Trung, thu hút các gia đình đến vui chơi, giải trí và khám phá thiên nhiên tươi đẹp. Đặc biệt, các em nhỏ sẽ có cơ hội để trải nghiệm, vui chơi giữa không gian xanh tươi mát.

Công viên Hồ Thiên Nga là điểm đến mới của trẻ em Nghệ An - Ảnh: E.C.P

Khi đặt chân đến công viên Hồ Thiên Nga, bước qua cánh cổng huyền bí, các em nhỏ sẽ được hóa thân vào những nhân vật cổ tích trong xứ sở thần tiên có ngôi làng Xì Trum, con đường kẹo ngọt, lâu đài thiên nga, ngọn đồi chong chóng…

Khám phá công viên, trẻ cũng sẽ được "làm bạn" với gần 20 "bạn động vật" như: thỏ, công, chim le le, ngỗng, vịt uyên ương, gia đình thiên nga… Đây cũng là công viên thứ hai sau công viên Hồ Thiên Nga Ecopark (cách trung tâm Hà Nội khoảng 10km) có gia đình thiên nga sinh sống, thậm chí ấp nở thành công thiên nga con.

Được thiết kế chủ đề hành trình phiêu lưu đến vùng đất cổ tích, công viên Hồ Thiên Nga có 20 điểm check-in ngoài trời hòa cùng thiên nhiên hứa hẹn sẽ giúp các em nhỏ tự do khám phá để phát triển cả thể chất lẫn tinh thần.

Ông Nguyễn Văn Sơn - đại diện nhà sáng lập Ecopark - cho biết tất cả trò chơi được chủ đầu tư và đối tác phát triển đều hướng đến phát triển tư duy, kỹ năng, phẩm hạnh để các em nhỏ biết yêu thương và xây dựng lòng biết ơn.

Đăng ký vé vào công viên dạo chơi Công viên hồ thiên Nga Eco central park Vinh