Với công nghệ tiên tiến từ châu Âu và nguồn nước ngầm từ hệ thống núi lửa đã tắt hàng ngàn năm tại Nghệ An, TH true WATER mang tới nguồn nước tinh khiết mát lành, sảng khoái, hoàn toàn từ thiên nhiên và tốt cho sức khỏe người tiêu dùng. Vào đúng dịp Lễ Giỗ tổ Hùng Vương năm Canh Tý 2020 sắp tới, giải chạy Ecopark Marathon 2020 sẽ một lần nữa được tổ chức với phiên bản "City Trail Marathon" hứa hẹn nhiều trải nghiệm khác lạ dành cho các racer. Một cung đường mới toanh, khép kín sẽ được lần đầu tiên ra mắt giới yêu chạy bộ. Theo thông báo của ban tổ chức, Ecopark Marathon 2020 không chỉ dành riêng cho các vận động viên chuyên nghiệp, mà tại đây còn chào đón mọi người cùng tham gia, từ những người phụ nữ nội trợ, nhân viên văn phòng, công sở, thậm chí là những người đã về hưu, trẻ em..

EPM 2020 Sống KHỎE - sống TINH KHIẾT Hiếm có khu đô thị nào tại Việt Nam lại có được sự kết hợp nhuần nhuyễn giữa kiến trúc hiện đại và thiên nhiên khoáng đạt như Ecopark. Ở đây với hơn 1 triệu cây xanh và diện tích mặt nước rộng lớn, khu đô thị sở hữu bầu không khí trong lành cùng nhiệt độ thấp hơn mức trung bình từ 2 đến 4 độ trong những ngày nắng nóng.

Ngoài ra, cảnh quan thiên nhiên tuyệt đẹp cùng cung đường chạy khép kín, an toàn cũng là một trong nhiều  lý do mà rất nhiều vận động viên lựa chọn thử sức tại giải chạy Ecopark Marathon. Không chỉ được thỏa mãn đam mê với bộ môn chạy bộ, cảm giác được đặt chân trên những thảm cỏ xanh êm mềm, lướt qua những rặng cây xanh rợp bóng và chiêm ngưỡng mặt hồ tĩnh lặng cùng bầy thiên nga quý luôn thực sự mang tới nhiều cảm xúc khó phải cho những vận động viên của EPM.

Tuy nhiên, thi đấu trên một quãng đường lên tới 42km chưa bao giờ là điều dễ dàng. Ánh nắng dù có êm dịu đến đâu cũng vẫn là sự thử thách lòng kiên trì và sức bền của các runners. Nhưng thật may mắn với hơn 4000 vận động viên và ban tổ chức EPM2019 khi có sự đồng hành của TH True WATER . Những chai nước tinh khiết của TH True WATER như tiếp nguồn sức mạnh nguyên thủy cho từng vận động viên, tiếp sức cho họ hoàn thành tốt cung đường marathon của mình.

 Với công nghệ tiên tiến từ châu Âu và nguồn nước ngầm từ hệ thống núi lửa đã tắt hàng ngàn năm tại Nghệ An, TH true WATER mang tới nguồn nước tinh khiết mát lành, sảng khoái, hoàn toàn từ thiên nhiên và tốt cho sức khỏe người tiêu dùng.

Vào đúng dịp Lễ Giỗ tổ Hùng Vương năm Canh Tý 2020 sắp tới, giải chạy Ecopark Marathon 2020 sẽ một lần nữa được tổ chức với phiên bản "City Trail Marathon" hứa hẹn nhiều trải nghiệm khác lạ dành cho các racer.

Một cung đường mới toanh, khép kín sẽ được lần đầu tiên ra mắt giới yêu chạy bộ. Theo thông báo của ban tổ chức, Ecopark Marathon 2020 không chỉ dành riêng cho các vận động viên chuyên nghiệp, mà tại đây còn chào đón mọi người cùng tham gia, từ những người phụ nữ nội trợ, nhân viên văn phòng, công sở, thậm chí là những người đã về hưu, trẻ em..

Quý khách hàng quan tâm dự án Eco Central Park đăng kí đầy đủ thông tin theo form mẫu để nhận được tư vấn sớm Căn đẹp – Giá tốt!

Tìm Hiểu Thêm:

Thủ Tục Mua Nhà Ecopark Vinh

Biệt Thự Đơn Lập Ecopark Vinh

Nhà Phố Shophouse Ecopark Vinh

Biệt Thự song Lập Ecopark Vinh

Biệt Thự Đảo Dự Án Eco Central park Vinh

Biệt Thự Đơn Lập Dự Án Eco Central park Vinh

Biệt Thự Song Lập Dự Án Eco Eco Central park Vinh

Nhà Liền Kề Dự Án Eco Eco Central park Vinh

Nhà Phố Shophouse Dự Án Eco Eco Central park Vinh

Mọi thông tin dự án chi tiết xin vui lòng liên hệ Hotline 0983628256 XEM THÊM TẠI WEB Ecopark Vinh https://ecoparkvinhcentral.com/